ASXHPortalViewLongForm

Mở ra cơ hội hợp tác mới giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trong lĩnh vực BHXH, BHYT

Bình luận mới
Phát triển BHXH, BHYT tại Bắc Giang: Sẽ chú trọng nhân rộng các mô hình hay

Tháng 11 hằng năm là tháng cao điểm toàn tỉnh Bắc Giang ra quân vận động nhân dân tham gia BHYT theo Chỉ thị số 08-CT/TU ngày 1/9/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh phát triển đối tượng tham gia BHYT trên địa bàn tỉnh.

Đảm bảo quyền lợi của NLĐ là đạo đức của doanh nhân

Bộ tiêu chí quy tắc đạo đức doanh nhân Việt Nam được VCCI công bố mới đây đã đề cao yếu tố tuân thủ pháp luật, trong đó bao hàm nội dung tuân thủ pháp luật BHXH, BHYT của DN.

Chuyện về “Quân BHXH”

Từ sự góp sức của Hoàng Việt Quân cũng như tập thể Phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng, nhiều BHXH huyện, thị xã đã nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác vận động, phát triển người tham gia BHXH, BHYT.

Về làng nghề, nghe tâm tình về BHXH tự nguyện

Chú Bảy thương anh em tụi tui và rất nhiều người ở làng nghề này. Chủ Bảy khuyên thì chắc chắn là điều tốt. Sau này biết thêm về BHXH tự nguyện, tui thấy nó cũng hợp lý như cách ông bà dạy là lúc làm được thì ráng để dành cho lúc thắt ngặt...