Thêm nhiều BHXH tỉnh, thành phố ủng hộ đồng bào bị bão lụt do cơn bão số 3
Thứ Hai, ngày 23/09/2024 19:34

Thêm nhiều BHXH tỉnh, thành phố ủng hộ đồng bào bị bão lụt do cơn bão số 3

Thứ Hai, ngày 23/09/2024 12:44

BHXH TP.Đà Nẵng, BHXH tỉnh Bình Phước, BHXH tỉnh Đắk Nông quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị ảnh hưởng của bão số 3.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam TP.Đà Nẵng, tập thể CCVC, NLĐ BHXH Thành phố trích tiền lương ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng của bão số 3, với tổng số tiền 103,5 triệu đồng. Công đoàn cơ sở BHXH Thành phố cũng dừng tổ chức Chương trình Vui Tết Trung thu- Trao thưởng khuyến học năm 2024, dành tiền tiết kiệm với số tiền 7,7 triệu đồng, gửi hỗ trợ đồng bào miền Bắc khắc phục thiên tai thông qua LĐLĐ TP.Đà Nẵng.

“Đây không chỉ là sự hỗ trợ về mặt vật chất mà còn là tấm lòng, tình cảm của CCVC, NLĐ BHXH TP.Đà Nẵng gửi đến đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị ảnh hưởng của bão số 3. Mong rằng sẽ phần nào giúp người dân vùng bão lũ sớm vượt qua khó khăn, mất mát và ổn định cuộc sống”- ông Nguyễn Trí Đại, Giám đốc BHXH TP.Đà Nẵng, chia sẻ.

BHXH tỉnh Bình Phước ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị ảnh hưởng của bão số 3

Tại BHXH tỉnh Bình Phước, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, BHXH tỉnh Bình Phước đã kêu gọi toàn thể CCVC, NLĐ đóng góp ít nhất một ngày lương nhằm ủng hộ, sẻ chia về vật chất và tinh thần với người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão số 3 gây ra. Thông qua việc kêu gọi, BHXH tỉnh tiếp nhận 75 triệu đồng, chuyển đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh để hỗ trợ đồng bào miền Bắc chịu ảnh hưởng, thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Tại BHXH tỉnh Đắk Nông, ông Hồ Hữu Tuấn- Giám đốc BHXH tỉnh, cho biết, thiết thực ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị ảnh hưởng của bão số 3, toàn thể CCVC, NLĐ thuộc BHXH tỉnh quyên góp được 90 triệu đồng, với mong muốn người dân một số tỉnh, thành phố phía Bắc sớm vượt qua những đau thương, mất mất.

Lê Văn