An Giang: Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về chính sách BHYT HSSV”
Thứ Hai, ngày 04/09/2023 19:00
ASXHPortalView

An Giang: Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về chính sách BHYT HSSV”

Shared facebook
Thứ Hai, ngày 04/09/2023 07:33

Ngày 1/9, BHXH tỉnh An Giang chính thức khởi động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về chính sách BHYT HSSV” trên trang MyAloha. Cuộc thi diễn ra trong vòng một tháng, từ ngày 1/9 đến ngày 31/10/2023.

Theo BTC, Cuộc thi này nhằm khởi động cho năm học mới 2023-2024, với quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu 100% HSSV tham gia BHYT. Thông qua Cuộc thi, BHXH tỉnh An Giang mong muốn góp phần giúp các em HSSV trong tỉnh hiểu đầy đủ về chính sách, nhất là quyền được thụ hưởng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Đối tượng tham gia Cuộc thi là tất cả người dân, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và HSSV đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh An Giang. Người dự thi truy cập vào Cổng Thông tin điện tử BHXH tỉnh An Giang tại địa chỉ https://angiang.baohiemxahoi.gov.vn/; nhấp vào banner Cuộc thi hoặc truy cập vào đường link https://myaloha.vn/ct/J6DWCC chọn “Tham gia”.

Sau đó, người tham gia điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân (họ và tên, số điện thoại, nếu là giáo viên hoặc HSSV chọn thêm tên trường) và trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm (mỗi câu hỏi chọn một đáp án đúng) liên quan đến các quy định về mức đóng, mức hưởng, quyền lợi khi KCB BHYT…

Kết thúc Cuộc thi, BTC sẽ trao giải tập thể cho 3 trường có tỷ lệ HSSV tham gia dự thi nhiều nhất và có HSSV đạt giải; 5 cá nhân trả lời đúng nhiều nhất câu hỏi, đã cài đặt ứng dụng VssID và chia sẻ 3 lượt link về Cuộc thi sẽ nhận được các phần quà ý nghĩa.

“Thông qua Cuộc thi lần này, BHXH tỉnh mong muốn người tham gia nâng cao ý thức chấp hành chính sách, pháp luật BHYT; hiểu đầy đủ hơn những lợi ích, giá trị nhân văn của chính sách BHYT. Đặc biệt, nâng cao ý thức trách nhiệm của HSSV khi đăng ký tham gia BHYT...”- ông Đặng Hồng Tuấn- Giám đốc BHXH tỉnh An Giang chia sẻ.

Phạm Thọ


Viết bình luận


ASXHPortalBoxRight
ASXHPortalBoxRight
ASXHPortalBoxRight
ASXHPortalFooter
Phần mềm CMS liên hệ 0903234444