BHXH tỉnh Hải Dương: Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Thứ Năm, ngày 29/06/2023 00:00

Thứ Hai, ngày 16/01/2023 11:50

Nằm trong chuỗi hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc năm 2023, sáng 16/1/2023, BHXH tỉnh Hải Dương tổ chức đoàn cán bộ đến thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mỹ (xã Quyết Thắng, TP Hải Dương).

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mỹ năm nay tròn 100 tuổi, Mẹ có hai người con đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Bày tỏ tấm lòng tri ân, ông Phan Nhật Minh- Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trân trọng trao tặng Mẹ phần quà hết sức ý nghĩa cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Mẹ và gia đình. Đồng thời, kính chúc mẹ sức khỏe, trường thọ, đón Xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và tình cảm, trách nhiệm của CCVC, NLĐ BHXH tỉnh Hải Dương, kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.