Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thứ Tư, ngày 28/06/2023 22:53

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ Hai, ngày 06/03/2023 09:42

Công đoàn Cơ quan BHXH Việt Nam đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm khuyến khích, động viên tinh thần nữ CCVC, NLĐ; đồng thời tăng cường mối đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn trong Ngành.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/2023), Công đoàn Cơ quan BHXH Việt Nam hưởng ứng Tuần lễ Áo dài do Công đoàn Viên chức Việt Nam phát động. Theo đó, phát động nữ CCVC mặc áo dài trong ngày làm việc từ ngày 1 đến ngày 8/3/2023, đặc biệt là ngày 8/3/2023, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, khẳng định và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống. Đồng thời, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy nét đẹp của chiếc áo dài Việt Nam nói chung và đối với phụ nữ nói riêng...

Công đoàn Cơ quan BHXH Việt Nam cũng tổ chức mít tinh, trao đổi kinh nghiệm với Công đoàn BHXH tỉnh Sơn La tại huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La), nhằm tăng cường mối đoàn kết giữa đoàn viên Công đoàn trong hệ thống ngành BHXH Việt Nam.

Theo đánh giá, thời gian qua, nữ CCVC toàn Ngành đã luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể. Đối với Cơ quan BHXH Việt Nam, tỷ lệ lao động nữ chiếm tỷ lệ cao, tới gần 60% trong tổng số CCVC. Dù ở vị trí nào, chị em cũng đều sẵn sàng hết mình vì công việc và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đáng chú ý, nhiều chị em đã có những đóng góp quan trọng trong nghiên cứu, tham mưu, đề xuất và thực thi chính sách BHXH, BHYT, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Thái An